FC Viettel đã giành thắng lợi trước SLNA nhờ  Đức Chiến, Mạnh Dũng và Văn Hào đã lập công giành tỷ số 3-0 tại sân nhà Hàng Đẫy, các chủ nhà đã cố để có 3 điểm níu được hy vọng nằm ở top 8 để cải thiện vị trí của mình trên BXH mà do thi muộn nhất ở vòng thứ 10 HLV Thạch Bảo Khanh so với vị trí thứ 8 thiếu 1 điểm.

     Khi tiếng vòi kêu bắt đầu thì thủ môn Văn Việt bên SLNA đã xử lý hỏng vì đá trúng va bóng vào Hoàng Đức suýt thì Viettel mở màn tỷ số và họ đang tạo thế trận cho nhau sau nhiều lần bỏ lỡ đội chủ nhà đã thắng ở phút 39 mở tỷ số của Đức Chiến, Hoàng Đức treo bóng vào vòng cấm làm lộn xộn nhưng may Đức Chiến đã nhanh chân tung lưới đối thủ. Hiệp 1 khép lại lợi thế ở bên Viettel, phút 52 Hoàng Đức là người kiến tạo và Nhâm Mạnh Dũng đã sút tung lưới đối phương khi phá bẫy việt vị và 2 phút sau có bàn thắng thứ 3 khi Hoàng Đức chuyền ngang đã xử lý vòng cấm rồi truyền ngang cho đội mình, Hữu Thắng đỡ trượt may Văn Hào đã có mặt dứt khoát nâng lên 3-0.

      Bị dẫn trước tinh thần SLNA đã suy sụp họ đã rất nỗ lực để rút ngắn tỷ số và đem lại kết quả nhưng vẫn không được.

       Đội hình của

Viettel gồm Văn Phong, Thanh Bình, Jaha Tuấn Tài, Đức Chiến, Văn Khang, Hoàng Đức, Mạnh Dũng, Văn Hào, Mạnh Cường, Hoàng Hùng

SLNA gồm Văn Việt, Vytas, Trọng Hoàng, Xuân Tiến, Olaja, Soladio, Xuân Mạnh, Nam Hải, Văn Cường, Ngọc Hải

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây